Kinh Nghiệm In Túi Giấy

Kinh Nghiệm In Túi Giấy Thiên Nam Decor

Kinh nghiệm in túi giấy chi phí tối ưu nhưng chất lượng đạt chuẩn mong muốn. Vậy bạn cần phải bỏ đôi chút thời gian cùng Thiên Nam Decor tìm hiểu những kinh nghiệm ấy.

In túi giấy đựng mỹ phẩm hiện nay được rất nhiều chủ shop mỹ phẩm chú trọng và phát triển. Đặc biệt khi giờ đây mỹ phẩm là một món quà được nhiều người lựa chọn mỗi khi đến các dịp lễ trong năm. Có lẽ không cần nhắc tới những lợi ích về marketing, quảng cáo thương hiệu hay túi giấy giúp làm tăng thêm sự sang trọng, cao cấp cho các sản phẩm mỹ phẩm mà ai cũng biết.

Có thể mọi chủ shop đều biết được yếu tố gây bắt mắt và thiện cảm với khách hàng ở khâu cuối cùng của quá trình mua sản phẩm là đóng gói và giao tận tay cho khách hàng. Thế nhưng việc đóng gói ấy tưởng chừng là dễ mà nó lại còn cần mỗi chủ shop đầu tư kinh phí – thời gian lựa chọn nhà in và chất lượng của túi giấy.

Nhưng có lẽ điều quan trọng nhất với mỗi chủ shop lúc này là những câu hỏi:

  • Làm thế nào để in được những chiếc túi giấy mỹ phẩm đẹp, giá thành tối ưu kinh phí.
  • Nên lựa chon nhà in với công nghệ như thế nào/ chi phí cho từng nguyên liệu làm túi giấy để đạt được chất lượng hằng mong muốn.

Vậy thì bạn cần phải xem ngay bài viết dưới đây, có lẽ chính là những điều bạn đang tìm kiếm mỗi khi tìm đơn vị đặt in túi giấy.

Những kinh nghiệm in túi giấy khi đặt in

Ngành hàng mỹ phẩm luôn có tính đặc thù, sản phẩm chắc chắn phải luôn đẹp – chất lượng, đẹp từ việc trang trí cửa hàng đến các vật dụng đi kèm. Do đó việc đầu tư vào túi giấy đựng mỹ phẩm cũng cần được thiết kế đẹp, bắt mắt.

Để có thể sở hữu được những chiếc túi giấy đựng mỹ phẩm đẹp – bắt mắt thì bạn cần phải lưu ý đến những điểm sau:

  • Thiết kế: Hình ảnh túi giấy là điều bạn cần phải quan tâm và chú trọng nhất. Không giống như những mặt hàng – ngành hàng khác, túi giấy đựng mỹ phẩm phải thật tinh tế, ấn tượng, bắt mắt và lôi cuốn giúp cho mục đích bán hàng và marketing của bạn có thế đạt được tối đa.

Bạn nên thiết kế những tông màu đỏ, hồng, trắng… để tạo nên ấn tượng với khách hàng.

Thêm vào đó hãy để thông tin logo / tên thương hiệu ở vị trí được thiết kế thật bắt mắt và gây ấn tượng khó quên đến khách hàng giúp tăng uy tín cho cửa hàng cũng như lần quay lại mua sắm sau này.

  • Nên đặt thiết kế – in ấn túi giấy đựng mỹ phẩm có nhiều kích thước để phù hợp với nhiều mặt hàng mà shop đang kinh doanh như: son, phấn, nước hoa…
  • Chọn chất liệu túi cũng là điều bạn nên cân nhắc. Với mỗi chất liệu giấy in sẽ phù hợp với dũng dòng sản phẩm khác nhau của bạn.

Với túi giấy kraft đem lại sự nhẹ nhàng, đơn giản, nhưng tinh tế và pha chút cổ điển nên rất độc đáo. Nhưng với túi giấy couche, ivory thì lại đem đến sự sang trọng, đẳng cấp… Do vậy cần phải cân nhắc lựa chọn chất liệu túi phù hợp nhất.

  • Chất liệu dây túi: Đây là điều bạn cần phải quan tâm thứ 2. Mặc dù là chi tiết nhỏ nhưng dây túi cũng là một trong những phần tạo nên sự ấn tượng cho túi giấy.

Thông thường những dây túi được sử dụng để làm túi giấy đựng shop thời trang là: quai giấy, quai lụa, quai dây dù…

Để có một chiếc túi sở hữu thiết kế đẹp thì chủ shop cần phải kết hợp với phong cách, cá tính, trào lưu màu sắc mà shop đang hướng để có mẫu túi giấy đẹp phù hợp với nhận diện thương hiệu – sản phẩm của shop.

Làm sao để in túi giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ

Kinh phí để in túi giấy có thể sẽ là một điều cần phải cân nhắc với những shop mới mở hoặc các shop nhỏ có kinh phí eo hẹp.

Cũng giống như in túi giấy nói chung thì in túi giấy đựng mỹ phẩm cũng gập những trở ngại vô cùng lớn về chi phí cố định. Do đó các shop cần phải giảm chi phí này xuống mức thấp nhất có thể.

Kinh nghiệm in túi giấy khác là kích thước túi giấy đựng mỹ phẩm như thế nào thì sẽ ảnh hưởng đến chi phí gia công một túi.

Mỗi dòng sản phẩm nên được thiết kế có kích thước phù hợp để đựng sản phẩm, giúp cho khách hàng mua sắm cầm túi sẽ không bị cồng kềnh khi mang đi chơi, đi ra đường.

Nhưng để tiết kiệm chi phí thì bạn cần thiết kế kích thước túi giấy phù hợp với các khổ giấy hiện có trên thị trường và điều quan trọng nhất là phù hợp với kích thước của khuôn gấp mà nhà in hiện có, điều nay giúp cho bạn giảm tối đa chi phí làm khuôn gấp.

Thiết kế túi giấy như thế nào để tiết kiệm chi phí in

Thiết kế túi giấy tối ưu kinh phí thì điều bạn cần quan tâm nhất là thiết kế túi đơn giản và ít màu nhất, nhưng làm rõ được tông màu của shop/ tạo điểm nhấn cho logo thương hiệu.

Những mẫu túi giấy đựng mỹ phẩm đẹp của Thiên Nam Decor đang kinh doanh

Dưới đây là mẫu túi giấy của những shop đã tin tưởng và lựa chọn nhà in Thiên Nam Decor

Túi Giấy Đựng Đồ TG03 Thiên Nam Decor
Túi Giấy Đựng Mỹ Phẩm TG01 Thiên Nam Decor
Túi Giấy TG02 Thiên Nam Decor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *